Màng cpp, mcpp, Barier film, PVC cling flm, PVC CLING FILM, PVC MEAT FILM, PE stretch film

Công ty Cổ Phần SX TM Kỳ Phát

cpp, mcpp, Barier film, PVC cling flm, PVC CLING FILM, PVC MEAT FILM, PE stretch film, màng bọc thực phẩm, pvc, màng quấn pallet, màng quấn pallet cao cấp

Lịch sử hình thành
23/06/2018 - 05:06:58 PM | 8209

Công ty CP SX TM Kỳ Phát(K.Pack) thành lập từ năm 2006 trên diện tích 22.000 m2 tại KCN Vĩnh Lộc, Bình Chánh, TP. HCM. Kể từ đó, K.Pack đã trở thành một trong những nhà sản xuất màng bao bì đóng gói thực phẩm và đồ uống, dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm của chúng tôi đã không ngừng phát triển với các sản phẩm:màng nhựa CPP, MCPP, CPE, PE Stretch Film, PE Cling Film, High Barrier Film (EVOH, PA), PVC Cling Film, PVC Meat Film và nhiều hơn nữa. Chúng tôi tự hào về chất lượng sản phẩm của chúng tôi và những thành tựu khác mà nhân viên và đội ngũ quản lý đã hoàn thành cho đến ngày nay.

 

 

 

 

 

 

Dưới đây là hành trình phát triển của công ty:

Năm 2006 - 2010

K.Pack đã lắp đặt một trong những thiết bị đầu tiên trong dây chuyền sản xuất: máy PolyCast 5 lớp công nghệ hiện đại nhất từ Châu Âu.

 

 

Máy Cast 5 lớp công nghệ Châu Âu

Năm 2010-2015

Đối mặt với sự tăng trưởng và phát triển ngày càng cao của thị trường ngành bao bì, Công ty Kỳ Phát đã đầu tư dây chuyền thổi màng phức hợp 9 lớp Brampton. Sản phẩm của K.Pack có thể đáp ứng các tiêu chuẩn đóng gói chặt chẽ và phức tạp nhất trong ngành bao bì thực phẩm cao cấp, đồ uống, dược phẩm và công nghiệp.

 

 

Máy thổi 9 lớp Brampton

 

Năm 2016-2018

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn mạnh của thị trường tại Việt Nam và vươn tới thị trường xuất khẩu ra nước ngoài Công ty Kỳ Phát quyết định đầu tư thêm 2 dây chuyền sản xuất:

1/ Máy Colines PolyCast 5-layer một trong những dòng máy tiên tiến của Châu Âu thiết kế riêng biệt để sản suất CPP film, CPE Film cho chất lượng tối ưu. Hệ thống chỉnh độ dày tự động lên đến 130 điểm nhiệt, cho ra sản phẩm có sai số độ dày +​1 micron. Công suất máy: 900 tấn/tháng.

 

 

Máy Cast 5 lớp công nghệ Châu Âu

 

2/ Máy cast 5 lớp Colines là dây chuyền hiện đại của Châu Âu, thiết kế riêng biệt chuyên sản xuất PE Cling Film, PE Stretch Film. Cấu tạo 5 lớp nên độ co giãn cao, có thể kéo giãn đến 400%, độ dẻo, dai và đâm thủng tốt nên khả năng chịu lạnh, nhiệt và áp lực cao. Công suất máy 720 tấn/tháng.

 

 

Máy Allrolex 5 lớp công nghệ Châu Âu

 

 Công ty CP SX TM Kỳ Phát đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đã khẳng định được vị thế  một doanh nghiệp uy tín của ngành thương mại Việt Nam và USA, luôn được đối tác, người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao.

 

 

Copyright © 2018 Kỳ Phát - Designed Web: Nina Co.,Ltd
Đang online: 4 | Tổng truy cập: 493886
Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận tin mới nhất từ chúng tôi