Lịch sử hình thành

Công ty Cổ Phần SX TM Kỳ Phát

Công ty Cổ Phần SX TM Kỳ Phát

Lịch sử hình thành
06/12/2023 - 02:12:27 PM | 1685
Công ty CP SX TM Kỳ Phát (Ky Phat Corporation) được thành lập từ năm 2006 trên diện tích 22.000 m2 tại KCN Vĩnh Lộc, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh. Công ty Kỳ Phát là một trong những nhà sản xuất màng bao bì nhựa hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới hơn 15 năm. Danh mục sản phẩm của chúng tôi đã không ngừng phát triển với các sản phẩm: 
  • Màng nhựa CPP, MCPP, CPE  
  • Màng PE stretch film
  • Màng PE stretch film (thổi)
  • Màng PE cling film
  • Màng Barrier film (EVOH, PA)
  • Màng PVC cling film
  • Màng PVC meat film
Chúng tôi tự hào về chất lượng sản phẩm của chúng tôi và những thành tựu khác mà nhân viên và đội ngũ quản lý đã hoàn thành cho đến ngày nay.
Sau đây là hành trình phát triển của Công ty:
Năm 2006 
Công ty Kỳ Phát đã lắp đặt một trong những thiết bị đầu tiên trong dây chuyền sản xuất CPP, MCPP: máy PolyCast 5 lớp công nghệ hiện đại nhất từ Châu Âu.
 
Máy Cast 5 lớp công nghệ Châu Âu
Kỳ Phát trong cùng thời điểm đầu tư máy mạ màng bao bì công nghệ cao từ Bobst (Anh Quốc).
 

Màng CPP/CPE mạ nhôm dành cho bao bì
Năm 2010
Đối mặt với sự tăng trưởng và phát triển ngày càng cao của thị trường ngành bao bì, Công ty Kỳ Phát đã đầu tư dây chuyền thổi màng phức hợp 9 lớp Brampton. Sản phẩm của Kỳ Phát có thể đáp ứng các tiêu chuẩn đóng gói chặt chẽ và phức tạp nhất trong ngành bao bì thực phẩm cao cấp, đồ uống, dược phẩm và công nghiệp.
 
Máy thổi 9 lớp Brampton
 
Năm 2016 - Đến nay
Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn mạnh của thị trường tại Việt Nam và vươn tới thị trường xuất khẩu ra nước ngoài Công ty Kỳ Phát tăng cường đầu tư chuyền sản xuất:
1/ Máy Colines PolyCast 5-layer thế hệ mới tiên tiến của Châu Âu thiết kế riêng biệt để sản suất CPP film, CPE Film cho chất lượng tối ưu. Hệ thống chỉnh độ dày tự động lên đến 130 điểm nhiệt, cho ra sản phẩm có sai số độ dày +1 micron. Công suất máy: 900 tấn/tháng.
 

Máy Allrolex 5 lớp công nghệ Châu Âu
 
2/ Máy Cast 5 lớp Colines là dây chuyền hiện đại của Châu Âu, thiết kế riêng biệt chuyên sản xuất PE Cling Film, PE Stretch Film. Cấu tạo 5 lớp nên độ co giãn cao, có thể kéo giãn đến 400%, độ dẻo, dai và đâm thủng tốt nên khả năng chịu lạnh, nhiệt và áp lực cao. Công suất máy 600 tấn/tháng.
 

Máy Cast 5 lớp công nghệ Châu Âu
3/ Máy mạ thế hệ mới K5 Expert từ Bobst có thể mạ màng CPE và CPP để đáp ứng nhu cầu thị trường bao bì châu Á ngày càng gia tăng.
 
Công ty CP SX TM Kỳ Phát đã và đang tiếp tục trở thành nhà cung cấp màng uy tín cho khách hàng Hoa Kỳ & Châu Á.
 
 

 

Copyright © 2018 Kỳ Phát - Designed Web: Nina Co.,Ltd
Đang online: 41 | Tổng truy cập: 1695973
Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận tin mới nhất từ chúng tôi