MÀNG PVC
Màng PVC bọc thực phẩm, bao bì cho các loại thịt tươi và thực phẩm
Màng PVC được làm từ một loại polymer có tên gọi là Polyvinyl chloride kết hợp với một số phụ gia để tăng thêm tính năng mềm dẻo. Công nghệ màng PVC tại Công ty Kỳ Phát phù hợp với tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, và bảo quản thực phẩm lâu dài trong môi trường đông lạnh.
Các thông số cơ bản:
- Độ dày: 09 mic – 19 mic
- Màu sắc: Màu trắng ngà hoặc vàng nhạt
- Lực kéo tốt: Dùng cho sản phẩm quấn tay hoặc máy.
- Chịu được nhiệt cao và môi trường đông lạnh, chỉ cháy khi đốt trực tiếp bằng lửa và có mùi hắc.